Trường CĐ GTVT Miền Trung dâng hương nhân ngày thương binh liệt sĩ 27/7

Chủ nhật - 03/07/2022 04:27
Trường CĐ GTVT Miền Trung dâng hương nhân ngày thương binh liệt sĩ 27/7
Trong không khí linh thiêng kỷ niệm 74 năm Ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2021), sáng ngày 26/07 Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương IV long trọng tổ chức dâng hoa, dâng hương viếng các liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ Thành phố Vinh và xã Nghi Liên, nhằm tưởng nhớ đến các anh hùng liệt sĩ đã không tiếc máu xương hy sinh vì sự nghiệp bảo vệ nền độc lập dân tộc của đất nước.
Đây là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, nhằm tưởng nhớ đến công ơn của các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì độc lập, tự do của dân tộc. Qua đó góp phần giáo dục truyền thống cách mạng, lòng tự hào dân tộc, khơi dậy tinh thần yêu nước, nâng cao ý thức trách nhiệm trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
Một số hình ảnh: