Chung kết và trao thưởng “Giải bóng đá Học sinh – sinh viên” Trường CĐ GTVT Miền Trung năm 2021

Chủ nhật - 03/07/2022 04:31

Chiều ngày 13/6/2021, trận chung kết ” Giải bóng đá Học sinh –  sinh viên” năm 2021 của Phòng GDĐT Đông Anh giữa hai đội tuyển Lớp CĐ9CĐ và Lớp 44TCN3 đã diễn ra đầy sôi động, khép lại giải đấu với những pha làm bàn đẹp mắt.

Sau hơn một tháng thi đấu cuốn hút với sự tham gia của 16 đội tuyển HSSV đang học tập tại Nhà trường, “Giải bóng đá Học sinh sinh viên” năm 2021 đã đi đến trận chung kết. Thầy Hoàng Tiến Văn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đồng chí Nguyễn Hồng Quang – Bí thư Đoàn thanh niên cùng các thầy cô giáo Nhà trường đã vào sân cổ vũ nhiệt tình cho hai đội tuyển.

Trận chung kết diễn ra hết sức sôi nổi và nhiệt huyết. Với 3 bàn thắng ghi được của CĐ9CĐ đã giúp đội tuyển giành ngôi Vô địch, đoạt Cúp Vàng chung cuộc. Lớp 44TCN3 xếp vị trí thứ 2, Lớp CĐ8CĐ và lớp 44CNOT xếp vị trí thứ 3.

Giải đấu đã chính thức khép lại với tinh thần thể thao cao thượng, đoàn kết, hữu nghị, trung thực. Qua hơn 31 trận cầu đẹp mắt, hấp dẫn, sự thành công của giải đấu khẳng định và cổ vũ mạnh mẽ tinh thần thi đua lập thành tích học tập, rèn luyện tại Phòng GDĐT Đông Anh./.

Một số hình ảnh tại trận chung kết và lễ trao giải:

Hai đội tuyển thi đấu trận chung kết chụp ảnh lưu niệm trước trận đấu

Các tình huống tranh chấp bóng trong trận chung kết