Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ V BCH TW Đảng (Khóa XII)

Chủ nhật - 03/07/2022 04:32
IMG 1358

Ngày 30/08/2017, tại hội trường A2, Đảng bộ Trường Cao đẳng Giao thông vận tải TW4 đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ V BCH TW Đảng ( Khóa XII) đến toàn thể cán bộ, đảng viên nhà trường.

Tham dự hội nghị có NGƯT.Ths. Trần Đình Hữu – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí trong BCH Đảng ủy, cùng toàn thể các đảng viên, giáo viên, CBVC của Nhà trường.

Toàn cảnh Hội nghị

Phát biểu khai mạc Hội nghị, đồng chí Trần Đình Hữu – Bí thư Đảng bộ Trường nhấn mạnh " việc học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ V BCH TW Đảng ( Khóa XII) là đợt sinh hoạt chính trị có tầm quan trọng đặc biệt". Vì vậy, đồng chí đã yêu cầu các đảng viên phải học tập nghiêm túc, và sau Hội nghị học tập, tất cả đảng viên phải nghiên cứu thêm để viết thu hoạch thể hiện trình độ nhận thức, hiểu biết của bản thân đối với Nghị quyết Hội nghị.

Đ/c Trần Đình Hữu – Bí thư Đảng ủy – phát biểu khai mạc Hội nghị

Tiếp theo đó, đồng chí Nguyễn Thị Huynh – Trưởng Khoa Chính trị & GDTC đã báo cáo trước Hội nghị những nội dung chính sau: ” Nghị quyết số 10/NQ-TW ngày 03/6/2017 về Phát triển kinh tế tư nhân trở thành một động lực quan trọng của nền kinh tế thị trường định hướng XHCN”, ” Nghị quyết số 11 – NQ/TW ngày 03/6/2017 về Hoàn thiện thể chế kinh tế thị trường định hướng XHCN”, ” Nghị quyết ố 12 – NQ/TW ngày 03/6/2017 về Tiếp tục cơ cấu lại, đổi mới và nâng cao hiệu quả doanh nghiệp nhà nước”.

Đ/c Nguyễn Thị Huynh – Trưởng Khoa Chính trị & GDTC báo cáo tại Hội nghị