Công đoàn Cao Đẳng cắp Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Du ủng hộ công nhân lao động các tỉnh phía Nam bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19

Chủ nhật - 03/07/2022 07:19

Thực hiện sự chỉ đạo của Tỉnh ủy Bắc Giang tại Thông báo số 505-TB/TU ngày 14/9/2021 về việc vận động quyên góp ủng hộ công nhân các tỉnh phía Nam gặp khó khăn bởi dịch Covid-19. Hưởng ứng lời kêu gọi của Liên đoàn Lao động tỉnh Bắc Giang ngày 15/9/2021 về việc tiếp tục ủng hộ công nhân lao động các tỉnh phía Nam bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, ngày 27/9/2021, Ban Chấp hành Công đoàn trường Trung cấp Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bắc Giang ra lời kêu gọi đoàn viên, viên chức và người lao động trong nhà trường phát huy truyền thống nhân ái của dân tộc và tinh thần đoàn kết, tương trợ giúp đỡ lẫn nhau của giai cấp công nhân Việt Nam, với tinh thần “Bắc Giang vì cả nước, cả nước vì Bắc Giang” để chung tay hỗ trợ công nhân lao động các tỉnh, thành phố phía Nam bị ảnh hưởng bởi Covid-19.

Thời gian vận động từ ngày 28/9/2021 đến hết ngày 10/10/2021, trong đó đoàn viên là giáo viên mức vận động từ 100.000 đồng/người trở lên; đoàn viên là viên chức hành chính mức vận động từ 50.000 đồng/người trở lên; đồng thời khuyến khích các cá nhân, tổ chức, các nhà hảo tâm tham gia ủng hộ.

Theo đó, với ý thức trách nhiệm, sự đồng cảm và sẻ chia yêu thương của mỗi đoàn viên, viên chức, người lao động nhà trường, Ban Chấp hành Công đoàn trường đã tiếp nhận được tổng số tiền ủng hộ là: 3.800.000 đồng.

Số kinh phí tiếp nhận đã được Ban Chấp hành Công đoàn trường chuyển về Công đoàn Viên chức tỉnh để hỗ trợ kịp thời cho công nhân lao động các tỉnh phía Nam.