Chúc mừng cô giáo Phạm Thị Thu Hường nhận giải thưởng "Nhà giáo Hà Nội tâm huyết, sáng tạo" lần thứ 5 năm học 2020-2021

Thứ tư - 10/11/2021 20:20
Giải thưởng “Nhà giáo Hà Nội tâm huyết, sáng tạo” lần thứ 5, năm học 2020 – 2021 là giải thưởng được Sở GD&ĐT Hà Nội phối hợp với Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội tổ chức nhằm tôn vinh những nhà giáo Hà Nội nhiệt tình, tâm huyết với nghề dạy học; có đóng góp xuất sắc trong phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học”.

Giải thưởng “Nhà giáo Hà Nội tâm huyết, sáng tạo” lần thứ 5, năm học 2020 – 2021 là giải thưởng được Sở GD&ĐT Hà Nội phối hợp với Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội tổ chức nhằm tôn vinh những nhà giáo Hà Nội nhiệt tình, tâm huyết với nghề dạy học; có đóng góp xuất sắc trong phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học”.  Hưởng ứng phát động của Sở GD & ĐT Hà Nội phối hợp với Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội về giải thưởng: ‘’Nhà giáo tâm huyết, sáng tạo’’ lần thứ 5, trường THPT Lê Quý Đôn – Đống Đa đã tổ chức xét duyệt từ cấp tổ, lên cấp trường và lựa chọn cô giáo Phạm Thị Thu Hường - giáo viên tổ Hóa – Sinh – Công Nghệ, một cô giáo giàu nhiệt huyết, sáng tạo và có những thành tích nổi bật để tham gia xét duyệt giải thưởng ở cấp tiếp theo.
Trải qua nhiều vòng xét duyệt, cô giáo Phạm Thị Thu Hường đã là 1 trong 10 nhà giáo xuất sắc lọt vào danh sách báo cáo vòng chung khảo cấp thành phố của cấp học THPT và GDTX . Với phần thể hiện tự tin, khoa học và sáng tạo về những tâm huyết và đổi mới sáng tạo trong công tác ở nhà trường, cô giáo Phạm Thị Thu Hường đã xuất sắc đạt giải thưởng “ Nhà giáo Hà Nội tâm huyết, sáng tạo” lần thứ 5.
   Thành công mà cô giáo Phạm Thị Thu Hường vừa đạt được là niềm vinh dự của trường THPT Lê Quý Đôn – Đống Đa nói chung và  của cô giáo Phạm Thị Thu  Hường nói riêng. Đây sẽ là động lực, là niềm cảm hứng để các thầy cô giáo trường THPT Lê Quý Đôn  - Đống Đa tiếp tục phát huy tinh thần sáng tạo và sự tâm huyết với nghề của mình.
Một lần nữa xin chúc mừng cô giáo Phạm Thị Thu Hường! 


Tác giả: admin

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

global slider
Thống kê
  • Đang truy cập2
  • Hôm nay323
  • Tháng hiện tại12,005
  • Tổng lượt truy cập288,588
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây