Trao quà Tết cho học sinh vượt khó, đạt thành tích tốt trong học tập nhân dịp xuân Kỷ Hợi 2019

Thứ tư - 30/01/2019 20:16
Thực hiện kế hoạch phối hợp hoạt động giữa nhà trường và công đoàn năm học 2018 – 2019, tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động "Nhà giáo Hà Nội đỡ đầu học sinh nghèo vượt khó" của Công đoàn ngành Giaos dục Hà Nội, sáng ngày 30/01/2019, Ban giám hiệu, Công đoàn và Đoàn thanh niên trường THPT Lê Quý Đôn – Đống Đa đã tổ chức gặp mặt gia đình học sinh và học sinh vượt khó, đạt thành tích tốt trong học tập nhân dịp tết cổ truyền của dân tộc.

Tham dự chương trình có các thầy cô giáo trong Ban giám hiệu nhà trường, Ban chấp hành Công đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên, 27 đại diện gia đình học sinh và học sinh vượt khó có thành tích tốt trong học tập. Đại diện nhà trường, thầy giáo Nguyễn Hồng Hải – Hiệu trưởng nhà trường đã có những lời chia sẻ, động viên đến các đại diện gia đình học sinh đã cố gắng vượt qua khó khăn để rèn luyện và học tập tốt.

Thầy Nguyễn Hồng Hải . Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu và tuyên dương học sinh vượt khó đạt thành tích tốt trong học tập

Nhà trường đã trao 27 phần quà tới 27 học sinh vượt khó, đạt thành tích tốt trong học tập ở cả 3 khối lớp 10, 11 và 12.

Thầy Nguyễn Hồng Hải – Hiệu trưởng nhà trường trao quà tới

gia đình học sinh, học sinh khối 12

Cô giáo Nguyễn Thu Hà – Phó Hiệu trưởng nhà trường trao quà

tới gia đình học sinh, học sinh khối 11

Cô giáo Nguyễn Phương Chinh – Phó Hiệu trưởng nhà trường trao quà

tới gia đình học sinh, học sinh khối lớp 10.

Một số phụ huynh học sinh đã thay mặt cho các gia đình học sinh được tặng quà gửi lời cảm ơn đến Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo đã dành tình cảm, sự quan tâm đến các em học sinh, giúp các em cảm thấy ấm lòng hơn và từ đó các em sẽ cố gắng phấn đấu hơn nữa trong học tập, tu dưỡng đạo đức để trở thành một công dân tốt, góp phần xây dựng quê hương đất nước.

Phụ huynh học sinh phát biểu, chia sẻ và cảm ơn sự quan tâm của nhà trường

Đây là một hoạt động thường niên của nhà trường. Món quà tuy không lớn nhưng với sự quan tâm này, mong các em và gia đình sẽ đón năm mới Kỷ Hợi ấm áp hơn, đồng thời, các em sẽ có thêm nghị lực để vượt lên mọi hoàn cảnh và đạt được những thành tích tốt trong học tập , rèn luyện, trở thành con ngoan, trò giỏi, đáp ứng lòng mong đợi của thầy cô và cha mẹ các em.

BCH Công đoàn