RỘN RÀNG NGÀY HỌC SINH QUAY TRỞ LẠI TRƯỜNG

Thứ tư - 09/02/2022 10:59
Ngày đầu tiên đi học của năm mới cũng là ngày đầu tiên mà các học sinh và các thầy cô giáo quay trở lại trường sau thời gian dài xa cách vì dịch bệnh nguy hiểm. Để đảm bảo an toàn, ban chỉ đạo phòng chống dịch covid-19 và đội ngũ giáo viên cơ hữu đã có mặt từ sớm để phân luồng và đo thân nhiệt cho học sinh.
Untitled 1

Do ảnh hưởng của dịch bệnh covid-19, sau gần 8 tháng học trực tuyến, cô và trò trường THPT Hồng Đức mới được gặp nhau.

Học sinh đo nhiệt độ và sát khuẩn trước khi vào lớp

Giáo viên điều phối phân luồng học sinh

Đặc biệt đối với các em học sinh lớp 10 thì đây cũng là buổi đầu tiên đến lớp được gặp gỡ thầy cô và bạn bè. Tiết học cũng trở nên sôi nổi hơn so với mọi khi. Những học sinh không được đến trường cũng háo hức chung vui cùng lớp qua màn ảnh nhỏ.

Tiết học vui vẻ

Cô trò gặp gỡ mừng tuổi đầu năm