LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM HIỆU TRƯỞNG VÀ PHÓ HIỆU TRƯỞNG NHIỆM KỲ 2021-2026

Thứ hai - 18/10/2021 10:51
Vào ngày 14.10.2021, uỷ viên hội đồng quản trị - thầy Hoàng Đình Ly đại diện đọc bản công bố và trao quyết định bổ nhiệm thầy Đặng Đình Bình giữ chức vụ hiệu trưởng và cô Nguyễn Thị Giang giữ chức vụ phó hiệu trưởng nhà trường trong nhiệm kỳ 2021-2026.

Thầy Đặng Đình Long tặng hoa tân hiệu trưởng và tân hiệu phó

Sau khi nhận quyết định bổ nhiệm, tân hiệu trưởng và phó hiệu trưởng trên cương vị mới cũng đã phát biểu nhận nhiệm vụ trong Hội nghị.

Hiệu trưởng Đặng Đình Bình phát biểu trong buổi lễ

Hiệu trưởng nhà trường, thầy Đặng Đình Bình cho biết: “Thời gian tới trên con đường chúng ta phải trải qua còn nhiều khó khăn và thách thức. Dịch bệnh covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp, công tác dạy học là trực tuyến, các hoạt động ngoài giờ lên lớp, ngoại khoá chưa triển khai được do quy định giãn cách, nhà trường tiếp tục chương trình kỹ năng sống - Kỹ năng thời đại 4.0 với mục đích ngoài trang bị kiến thức, văn hoá còn chuẩn bị hành trang để các em học sinh tự tin bước vào đời. Việc dạy tiếng anh tăng cường với giáo viên nước ngoài và công tác du học, quan hệ quốc tế cũng được tiếp tục triển khai và đẩy mạnh với mong muốn tạo thêm cơ hội để học sinh nhà trường được xét tuyển vào những trường đại học tốp đầu ở trong và quốc tế.

Việc triển khai chương trình giáo dục phổ thông 2018 đang cận kề, những nhiệm vụ đó đòi hỏi sự nỗ lực rất lớn của thầy và trò trường ta. Nhưng tôi hi vọng và tin tưởng rằng, với sự quan tâm tâm huyết của đội ngũ các nhà giáo, sự đồng hành của quý vị phụ huynh học sinh, sự cố gắng quyết tâm của các em học sinh. Con thuyền LVC sẽ cập được bến bờ hạnh phúc mới, Về phần mình, tôi xin hứa sẽ tạo môi trường thuận lợi để thầy cô giáo phát huy hết năng lực và sở trường của mình, chú trọng xây dựng khối đoàn kết nội bộ, lắng nghe và tiếp thu ý kiến của các thầy cô giáo, quý vị phụ huynh và các em học sinh để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.”

Phó hiệu trưởng - cô Nguyễn Thị Giang phát biểu trong buổi lễ

Phó hiệu trưởng nhà trường - Cô Nguyễn Thị Giang xúc động và phát biểu trong buổi lễ:

“Tôi xin trân trọng cảm ơn anh chị em cán bộ giáo viên, nhân viên đã luôn đồng hành và ủng hộ tôi trong quá trình công tác trong những năm qua và đã tín nhiệm, giới thiệu tôi vào chức danh phó hiệu trưởng nhà trường. Tôi xin hứa sẽ không ngừng nỗ lực công tác; đoàn kết cùng các với ban lãnh đạo  nhà trường và tập thể cán bộ giáo viên để hoàn thành công việc của mình . Quyết tâm giữ vững và phát huy những giá trị truyền thống đã làm nên thương hiệu của trường THPT Lương Văn Can”.

Phó hiệu trưởng - Cô Nguyễn Thị Ngát tặng hoa tân hiệu trưởng và tân hiệu phó
Đại diện ban phụ huynh tặng hoa chúc mừng

Trong khoảnh khắc trang trọng này, nhà trường cũng kết hợp tổ chức lễ vinh danh các cán bộ, giáo viên đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học và đạt thành tích tốt trong công tác giảng dạy, bồi dưỡng học sinh giỏi, đội tuyển Olympic Quốc tế.

Đã có thành tích: Điểm trung bình thi tốt nghiệp THPT năm học 2020 - 2021 môn Tiếng Anh đạt kết quả cao
Vinh danh các tổ bộ môn có điểm trung bình thi tốt nghiệp THPT năm học 2020 - 2021 môn Tiếng Anh đạt kết quả cao

Đã có thành tích: Bồi dưỡng học sinh đạt giải ba cuộc thi HSG cấp thành phố năm học 2020 - 2021
Vinh danh các thầy cô bồi dưỡng học sinh đạt giải ba cuộc thi HSG cấp thành phố năm học 2020 - 2021