Lễ khai giảng năm học 2020 -2021

Thứ bảy - 05/09/2020 11:38

Hòa trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày tháng lịch sử kỉ niệm 75 năm ngày thành lập nước Việt Nam dân chủ cộng hòa, nay là Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam; chào mừng sự thành công của Đại hội đại biểu Đảng bộ quận 8 lần thứ XII - hướng tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Hôm nay, ngày 5/9/2020 các trường học trong cả nước nói chung và trường THPT Hồng Đức nói riêng long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới - Năm học 2020-2021.

Đến dự Lễ Khai giảng, trường THPT Hồng Đức rất vinh dự được đón các quý vị đại biểu:

- Đại biểu lãnh đạo Quận 8: . . . ;

- Đại biểu lãnh đạo Phường 4: . . . ..

Ngoài ra, buổi Lễ khai giảng còn có sự tham dự của các ông/bà trong Ban đại diện CMHS nhà trường cùng toàn thể cán bộ,  giáo viên, nhân viên và hơn 1800 em học sinh của nhà trường.

Một số hình ảnh buổi Lễ: