Lễ công bố quyết định chức danh Bí thư đoàn trường CĐ GTVT Miền Trung nhiệm kỳ 2020 – 2022

Chủ nhật - 03/07/2022 04:38
Sáng ngày 13/4/2021 đã diễn ra Lễ công bố quyết định chuẩn y kết quả bầu bổ sung chức danh Bí thư đoàn trường CĐ GTVT Miền Trung nhiệm kỳ 2020 – 2022 cho đồng chí Đặng Đức Chính.
Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Đặng Đức Chính bày tỏ cảm ơn tới sự quan tâm của BGH Nhà trường đã tín nhiệm giao trọng trách Bí thư đoàn trường. Đồng thời, nhấn mạnh tiếp thu chỉ đạo của BGH, bản thân nhận thức sâu sắc trách nhiệm lớn lao, nặng nề, sẽ không ngừng học hỏi nỗ lực phấn đấu, tận tâm, tận lực, phát huy tinh thần trách nhiệm, cùng với tập thể BCH Đoàn trường đoàn kết, đồng lòng xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng lớn mạnh. Tân Bí thư Đoàn trường bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm chỉ đạo, hướng dẫn của cấp ủy Đảng cùng sự đồng lòng, chung sức của các đoàn viên để hoàn thành tốt nhiệm vụ.
Một số hình ảnh: